Cách chọn đồng hồ treo tường theo phong thủy hợp mệnh

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Chọn đồng hồ treo tường theo phong thủy hợp mệnh, cách treo đồng hồ theo phong thủy, hướng treo đồng hồ theo phong thủy, vị trí treo đồng hồ theo phong thủy.

Đồng hồ là một trong những vật trang trí không thể thiếu cho không gian ngôi nhà của bất cứ ai. Thế nhưng, bạn cũng nên biết cách treo đồng hồ theo phong thủy, lựa chọn hướng treo đồng hồ theo phong thủy, vị trí treo đồng hồ theo phong thủy sao cho tài lộc, may mắn đến với cả gia đình bạn.

Trong phong thủy nếu đồng hồ không đặt đúng vị trí thích hợp thì đôi khi có thể đem lại những vận không may mắn.  Bài viết này hướng dẫn cách treo đồng hồ chuẩn phong thủy.

Tuy nhiên việc treo đồng hồ trong nhà tốt hay xấu phụ thuộc vào mục đích sử dụng, nơi đặt để đồng hồ. Nếu đặt hoặc treo đúng vị trí, phát huy được công dụng của mình, đồng hồ treo tường góp phần cải thiện phong thủy trong gia đình.

1.  Những điều “có thể bạn chưa biết ” về đồng hồ trong phong thủy.

Vì đồng hồ là sự thể hiện của thời gian và chúng đại diện cho những gì đã trôi qua. Đồng hồ có kích thước càng lớn thì càng biểu hiện sự hiện diện to lớn của thời gian quá khứ. Trong quan niệm xưa người ta xem nó đồng nghĩa với cái chết.

Đó chính là lý do những chiếc đồng hồ kích thước lớn thường thấy trên các thiết kế thường được dùng trong trang trí là biểu hiện của áp lực và cái chết. Vì vậy trong phong thủy nó không phải là điều tốt đẹp.

Người xa xưa cho rằng nếu có một chiếc đồng hồ bị chết thì sẽ có ai đó qua đời.

Thực tế đã có nhiều trường hợp có nhiều đồng hồ có thời gian tồn tại lâu đời và gắn liền với chủ nhân của mình đã ngưng hoạt động khi chủ nhân qua đời và nó không còn hoạt động trở lại nữa.

Kích cỡ của chiếc đồng hồ :

Trong phong thủy khi một chiếc đồng hồ có kích thước quá lớn thì có nghĩa ở đó sẽ gặp khó khăn về việc kiểm soát thời gian. Nếu bạn treo một chiếc đồng hồ như vậy thì sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực và phải làm nhiều việc hơn trong ngày. Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình không thể quản lý được thời gian hoặc thời gian cứ vuột khỏi tay bạn. Bạn thậm chí có thể cảm thấy rất mệt mỏi.

Ưu điểm : Đồng hồ có khả năng hút nguồn năng lượng xấu của phong thủy

Mặc dù đồng hồ không được “ưu tiên” trong phong thủy nhưng trong một số trường hợp đồng hồ lại rất có ích để xử lý nguồn năng lượng xấu trong phong thủy. Theo các sách tử vi cho biết trong phong thủy có hai sao số 5 và số 2 thuộc hành thổ là hai nguồn năng lượng xấu về thời gian.

Khi hai nguồn này kết hợp với nhau và trở nên mạnh mẽ thì bạn sẽ cảm thấy lo lắng về sự ảnh hưởng của nó. Thì lúc này một chiếc đồng hồ chuông hoặc đồng hồ quả lắc chính là giải pháp tốt nhất để tránh ảnh hưởng và làm hao mòn năng lượng xấu đó.

Ý nghĩa của đồng hồ quả lắc: Có thể bằng sự chuyển động của mình mà giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt của ngôi nhà bạn ở. Còn tiếng chuông đồng hồ sẽ cung cấp nguồn năng lượng mới cho không gian nhà ở.

Nếu bạn ở trong khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi nguồn năng lượng xấu về thời gian thì đồng hồ chuông sẽ giúp bạn làm tiêu tan những nguồn năng lượng xấu đó và kích thích những nguồn năng lượng tích cực hơn.

Bạn hãy nhớ rằng kim loại sinh ra nước và nó có ý nghĩa đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có. Vì thế việc sử dụng một chiếc đồng hồ trong nhà sẽ rất tốt trong những trường hợp nhất định. Nhưng trước hết bạn phải tìm hiểu treo đồng hồ theo phong thủy.

Những điều NÊN khi treo đồng hồ
+ Dùng đồng hồ quả lắc hoặc đồng hồ quả quýt để kích hoạt sao số 6, giúp phát triển mối quan hệ và tăng sự hỗ trợ của quý nhân.

+ Dùng đồng hồ quả lắc hoặc đồng hồ giúp triệt tiêu các sao xấu (2&5). + Treo đồng hồ tại hành lang, lối đi, phòng khách hoặc nhà bếp.

+ Đồng hồ treo tường tại giường ngủ nên chọn loại nhỏ và không phát sáng. + Chọn đồng hồ treo tường trong phòng ngủ có âm thanh trong trẻo, tươi vui.

+ Treo đồng hồ ở phía tây, phía tây bắc và góc phía Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách.

+ Dùng đồng hồ quả lắc hoặc đồng hồ quả quýt kích hoạt sao số 1, tăng may mắn về tài chính và cơ hội.

+ Chọn đồng hồ vừa phải, không chọn loại quá to và chiếm nhiều diện tích.

Xem thêm : những món đồ trang trí nhà cửa đẹp

Những điều không nên khi treo đồng hồ :

+ Bạn không nên treo đồng hồ gần cửa chính hoặc vị trí mà đi vào cửa chính sẽ chạm mặt đồng hồ vì nó sẽ gây áp lực cho bạn và không mang tính thẩm mỹ.

+ Bạn không nên treo đồng hồ quá to trong nhà vì chúng áp đặt nguồn khí yếu ớt lên ngôi nhà và làm không gian nhà chật chội hơn.

+ Bạn không nên treo đồng hồ ở hướng Đông và khu vực cho gia đình tụ họp của ngôi nhà hoặc phòng khách vì nó có thể gây ra những vấn đề xấu với gia đình, với người con trai và gây nên sự bất hòa giưa các thành viên và ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên. Bên cạnh đó nó còn tượng trưng cho yếu tố Kim và không nên đặt ở khu vực Mộc trong nhà

+ Bạn không nên sử dụng đồng hồ bị tháo rỡ và vẫn hoạt động vì chúng đại diện cho cái chết và sự tụt lùi và nó rất cấm kị trong văn hóa phương đông.

+ Bạn không nên treo đồng hồ trong phòng ăn vì nó làm bạn thấy áp lực và liên tưởng đến cái chết và làm ăn không ngon miệng.

+ Không nên treo đồng hồ cao quá trên tường vì nó như là biểu hiện của thời gian vụt bay không nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Đọc thêm : tranh trang trí typography[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

X